4 ไอเดียตกแต่งห้องน้ำหลากสไตล์ ให้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

               หลายคนคงคุ้นหูกันเป็นอย่างดีกับ Pinterest อีกหนึ่งเว็บไซท์ที่รวบรวมไอเดียตกแต่งบ้านและสวนหลากหลายสไตล์ มีรูปถ่ายสวยๆ พร้อมให้เราได้ดูเป็น inspire ทำตามกัน ซึ่งส่วนหนึ่งของบ้านที่สำคัญและไม่ควรละเลยที่จะตกแต่งคือ “ห้องน้ำ” เพราะแน่นอนว่าใครก็อยากมีห้องน้ำสวยๆ ไว้คู่บ้าน Homedeedee จึงมีไอเดียตกแต่งห้องน้ำหลากสไตล์ ที่รับรองว่าสวยไม่ซ้ำใคร แถมเก๋ไก๋เหมือนหลุดมาจาก Pinterest มาฝากกัน!

               ตกแต่งห้องน้ำด้วยการคุม Mood&Tone เฉดสีฟ้าหม่น เก๋ไก๋ด้วยการนำกระเบื้องหลากสไตล์มาประกอบกันให้ดูน่าสนใจ ทั้งกรุกระเบื้องแนวอิฐก่อสีขาวสร้างลวดลายแบบ New York Tile สลับกับกระเบื้องมีลวดลายน่ามอง และอาศัยของตกแต่งที่ทำจากไม้ อย่างกรอบกระจกแขวนผนัง บิลต์อินชั้นวางของ มาเติมบรรยากาศให้รู้สึกอบอุ่น

               เพิ่มความดิบ เท่ให้ห้องน้ำด้วยสไตล์ Loft จับคู่ผนังปูนเปลือยกับการปูกระเบื้องลายดอกโทนสีน้ำตาลและสีเทามาแบ่งแยกส่วนเปียกและส่วนแห้ง เพิ่มมิติด้วยการบิลท์อินเคาน์เตอร์ล้างหน้าเชื่อมกับเสาที่เจาะเป็นช่องสำหรับวางของ ไอเดียดีที่นอกจากจะประหยัดพื้นที่ใช้สอยแล้ว ยังทำให้ห้องน้ำดูเป็นระเบียบเรียบร้อยและน่าใช้งานมากขึ้น

               ตกแต่งห้องน้ำโทนสีขาวสะอาดตา แซมด้วยไม้ที่กรอบรูป และฝาปิดชักโครก ให้กลิ่นอายมินิมอลเล็กๆ เพิ่มกิมมิกน่ารักและความสนุกสนานด้วยการนำภาพ portrait หลากสไตล์มาตกแต่ง จัดวางหนังสือเล่มโปรดไว้อ่านยามทำธุระส่วนตัว พร้อมใส่ความเขียวขจีเล็กๆ ให้ห้องน้ำสดชื่นน่าใช้งาน

               ปิดท้ายด้วยห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น เลือกคุมเฉดสีขาว เทา ดำ ฉาบผนังสีพื้นสลับกับกระเบื้องขาวลาย New York Tile เจาะช่องเพดานเพิ่มมิติและความโปร่งโล่ง กั้นขอบกระจกด้วยแท่งเหล็กดำดูทันสมัย และเล่น lighting แสงไฟวอร์มไวท์ให้ห้องน้ำดูลึกลับไม่ซ้ำใคร

และนี่คือ 4 ไอเดียเก๋ๆ ที่ถ้านำไปแต่งตามแล้ว เรารับรองเลยว่า คุณผู้อ่านจะได้ห้องน้ำสุดสวย สุดคูล พร้อมถ่ายไปลง Pinterest ได้เลยค่า