เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

         กลุ่มทรีเคโฮมเบส ได้แก่ บริษัท ทรีเคโฮมเบส ในเครือเดียวกับ บริษัท หาดใหญ่ สุขภัณฑ์เซรามิค จำกัด และห้างหุ้นส่วนจำกัด กิจเจริญสะเดา ผู้แทนจำหน่ายสินค้าในเครือซิเมนต์ไทย ซึ่งเปิดดำเนินกิจการค้าวัสดุก่อสร้างมานานกว่า 30 ปี ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างรายหนึ่งในพื้นที่หาดใหญ่และภาคใต้ตอนล่างครอบคลุมทั้งสงขลา, ยะลา, ปัตตานี, นราธิวาส, ตรัง, สตูล, และพัทลุง ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะยกระดับมาตรฐานในการตกแต่งที่พักเพื่ออาศัยและการพาณิขย์ให้ทัดเทียบกับกรุงเทพฯหรือเมืองใหญ่ ทางกลุ่มจึงได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาตามลำดับดังนี้

2544

เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

          บริษัท หาดใหญ่ สุขภัณฑ์เซรามิค จำกัด  เปิดดำเนินการโดยตั้งอยู่บนถนนกาญจนวณิชย์ เยื้องกับตลาดคลองเรียน ดำเนินธุรกิจ ด้านการจัดจำหน่ายกระเบื้องเซรามิค และสุขภัณฑ์ ซึ่งได้รับการตอบรับ เป็นอย่างดีจากลูกค้าในพื้นที่ อย่างไรก็ตามด้วยความนิยมของกระเบื้อง กลุ่มเลียนแบบหินแกรนิต หรือแกรนิตโต้ ที่มีมากขึ้นทาง บริษัท หาดใหญ่ สุขภัณฑ์เซรามิค จำกัด จึงได้ปรับมาเป็นโชว์รูม แกรนิโต้เซ็นเตอร์ เป็นผู้จำหน่ายสินค้าแกรนิโต้ครบวงจรแห่งแรก ในจังหวัดสงขลา

2553

เกี่ยวกับเรา

         วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 บริษัท ทรีเค โฮมเบส จำกัด เปิดดำเนินการบนพื้นที่ กว่า 11 ไร่ บนถนนกาญจนวณิชย์ จัดจำหน่ายสินค้ากระเบื้องเซรามิค และสุขภัณฑ์ในอำเภอหาดใหญ่ เนื่องจากผู้บริหารฯได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาด และช่องว่าง ทางการตลาดค้าวัสดุก่อสร้างโดยเฉพาะในกลุ่มวัสดุก่อสร้างตกแต่ง เช่น กระเบื้องเซรามิค สุขภัณฑ์ และชุดครัวสำเร็จรูป ในเขตพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ ซึ่งถือเป็นโชว์รูมกระเบื้องเซรามิค สุขภัณฑ์ ชุดครัวสำเร็จรูป และเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน ที่ครบวงจร และใหญ่ที่สุดในจังหวัดสงขลา โดยปัจจุบันบริษัท เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ต่างๆ มากมาย อาทิ กระเบื้องและสุขภัณฑ์ Cotto, กระเบื้อง RCI, กระเบื้อง Duragres, สุขภัณฑ์ American Standard, Kohler, Karat, Mogen, Bathroom Design, Christina, ชุดครัว King, Kitzcho, Homewood, Lilestyle, เครื่องครัว Smeg, Teka, Hafele, Tecnogas และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนอง ความต้องการด้านการตกแต่งบ้านอย่างครบวงจร

เกี่ยวกับเรา

2556

เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

         ทางร้านได้ขยายตลาดลูกค้าสถาปนิกและมัณฑนากรโดยเฉพาะด้วยการเปิด the Studio สตูดิโอกระเบื้องดีไซน์หรูแห่งแรกในหาดใหญ่และภาคใต้ ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2556 ถือว่าเป็นร้านที่แตกต่างอย่างชัดเจนทั้งตัวสินค้าและการจัดแสดง รวมถึงบริการที่พิเศษ โดยมุ่งไปที่ตลาดกลุ่มบนซึ่งเลือกซื้อสินค้าจากกรุงเทพฯเนื่องจากไม่มีร้านในท้องถื่นที่ทำตลาดจุดนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญในการประกาศความเป็นผู้นำในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

         ก้าวไปอีกครั้งด้วยการเปิด Kitchen Studio สตูดิโอครัวครบวงจรที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งแรกอีกเช่นกันในพื้นที่หาดใหญ่ รวบรวมครัวนำเข้าชั้นนำจากยุโรปมาให้คนหาดใหญ่ไม่ต้องเดินทางไปหาที่ไหนอีกต่อไป

2558

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ทรีเคโฮมเบส จำกัด ร่วมกับ Modernform เฟอร์นิเจอร์สำนักงานแนวหน้าของประเทศ ด้วยการเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง

2559

เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

         ทยานขึ้นสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างครบวงจรและเต็มรูปแบบด้วยสาขาใหม่ Tile Outlet & Landscape เอาเลทกระเบื้องฉลาดซื้อและศูนย์รวมวัสดุตกแต่งสวนที่แรกและที่เดียวในประเทศ ด้วยพื้นที่ 20 ไร่บนถนนสายเอเชีย เติมเต็มกลุ่มลูกค้าครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งในและนอกบ้าน

2561

เกี่ยวกับเรา

         บริษัท ทรีเคโฮมเบส จำกัด ผนึกกำลังกับ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ “บุญถาวร 3KHomeBase” เพื่อพัฒนาสิ่งใหม่สู่ความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคโดดเด่นทั้งในเรื่องความครบครันของสินค้าตกแต่งบ้านจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ห้องครัว อุปกรณ์ไฟตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน หรือสินค้า DIY ที่จะสามารถซื้ออุปกรณ์งานช่างได้ครบจบในที่เดียว

เกี่ยวกับเรา

         จนปัจจุบัน บริษัทยังคงไม่หยุดยั้งที่จะขยายตลาดและยกระดับมาตรฐานในการใช้ชีวิตของคนหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงให้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเมืองอื่นๆอย่างไม่น้อยหน้า คอยพบกับก้าวต่อไปของกลุ่ม 3KHomeBase อีกไม่นานเกินรอ….